Tour lặn biển Nha Trang

(Người lớn: 490.000Đ)

TOUR LẶN BIỂN HÒN MUN NHA TRANG

Giá rẻ chỉ : 490.000VNĐ

(giá vé rẻ nhất Nha Trang hiện nay)
Quý khách đang tìm hiểu về tour lặn biển ngắm nhìn san hô ở Nha Trang. Làm thế nào để liên hệ được công ty Trực Tiếp tổ chức tour? Quý khách vui lòng tham khảo bài viết này nhé.

– Hiện nay ở Nha trang có quá nhiều công ty bán vé tour lặn biển nha trang, chỉ cần vào google gõ “tour lặn biển nha trang” thì có quá nhiều công ty bán vé. Tuy nhiên, công ty TRỰC TIẾP tổ chức tour lặn biển thì quý khách sẽ rất khó để tìm đúng công ty tổ chức tour.

     – Thật KINH KHỦNG, TỒI TỆ với những trường hợp công ty phục vụ không tốt như: Trang thiết bị lặn cũ kỹ, không an toàn. Thông thường, 1 khách hàng lặn khoảng 30 phút, đằng này cho lặn 10 phút rồi cho lên bờ. Làm ăn như vậy là chụp giật, lừa dối khách hàng.
– Thực tế, tour lặn biển Nha Trang được coi như 1 ” ĐẶC SẢN” không thể bỏ qua khi du khách đến Nha Trang tham quan du lịch. Tại khu du lịch nổi tiếng này, quý khách có thể tắm lặn ngắm nhìn san hô đẹp nhất Việt Nam bởi nơi đây được công nhận là 1 trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới.

Video lặn biển hòn Mun thật 100% của công ty chúng tôi

– Chúng tôi là công ty TRỰC TIẾP tổ chức, phục vụ khách hàng. Vì vậy, chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng đưa ra mà các đơn vị khác không làm được. Lý do: Chúng tôi trực tiếp tổ chức phục vụ khách hàng.

– Lựa chọn tour do quý khách quyết định. Tuy nhiên, chúng tôi những người trực tiếp phục vụ khách hàng cam kết sẽ thỏa mãn tất cả yêu cầu của khách hàng đưa ra.

– Để tránh trường hợp mua nhầm tour, không đúng công ty TRỰC TIẾP tổ chức tour, phục vụ không chuyên nghiệp. Quý khách chú ý đến hình ảnh tàu, ca nô, video của công ty đó thì quý khách có thể nhận ra ngay.
Hình ảnh tàu và cano thật 100% của công ty chúng tôi.

Đến với Nha trang, Tour lặn biển với bình hơi ở Hòn Mun được coi như điểm đến hấp dẫn nhất cho các bạn trẻ yêu biển, năng động.

  • Tour lặn biển chuyên nghiệp hòn Mun luôn được công ty chúng tôi tổ chức hàng ngày, phù hợp với những du khách yêu thích biển – muốn trực tiếp ngắm nhìn các sạn san hô và các loài sinh vật biển.
  • Hướng tới sự an toàn tuyệt đối dành cho quý khách nên tất cả đội ngũ nhân viên huấn luyện bơi lặn được đào tạo và cấp bằng QUỐC TẾ luôn luôn theo sát một kèm một trong suốt cuộc hành trình.
  • Tour dành cho những khách biết bơi và không biết bơi.
  • Nhằm hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng về giá, công ty chúng tôi đưa ra chương trình khuyến mãi giảm 20% chỉ còn: 425.000 VNĐ

Chương trình Tour:

(Khởi hành hàng ngày: 7h15 đến 14h30)

7h30: Xuất phát (Xe đón quý khách tại khách sạn).

8h30: Tàu rời cảng đến điểm lặn hòn Mun
Quý khách được giới thiệu về vùng biển Nha Trang và cuộc hành trình lặn biển lý thú.

9h45: Tập và lặn
Quý khách được lặn với huấn luyện viên có bằng quốc tế lần 1 tại đảo Hòn Mun khu bảo tồn biển quốc gia được công nhận là một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới.
Quý khách sẽ được tận hưởng cảm giác sảng khoái cùng với vẻ đẹp muôn màu ở đáy Đại Dương. 

Dụng cụ lặn biển tại hòn Mun Nha Trang

Hình ảnh lặn biển Hòn Mun Nha Trang 2016

Hình ảnh một nhóm bạn lặn biển Hòn Mun Nha Trang

Hình ảnh lặn biển Hòn Mun Nha Trang 2016

Hình ảnh lặn biển hòn Mun Nha Trang

11h00: Đến hòn Một quý khách được hỗ trợ phao bơi, ống thở, kính lặn để tự do bơi lặn lần 2.Mọi người được chuyển đến điểm lặn khác trong khu bảo tồn biển, nơi có nhiều rạn san hô lấp lánh và nhiều loài cá đủ sắc rực rỡ, thêm một lần nữa quý khách được đắm mình cùng những sinh vật sống động dưới đáy biển trong xanh.


12h30: Ăn cơm trưa
– Quý khách được thưởng thức một buổi ăn trưa với những món ăn:

STT MENU ĂN TRƯA
1 Thịt kho trứng cút
2 Canh chua hoặc canh cải tôm
3 Cá chiên sốt cà
4 Rau luộc hoặc rau xào
5 Trứng chiên
6 Trái cây

–  Quý khách sẽ được thư giãn trên những chiếc ghế bố thoáng mát và thưởng thức hương vị trong lành của biển cả.

14h30: Kết thúc hành trình
Xe đưa quý khách về khách sạn.

Nếu quý khách chỉ thích bơi lội, xem san hô, cá cảnh bằng kính lặn, ống thở và thời gian quay về sớm, thì nên đi tour này.
Bao gồm:

  • Xe đưa đón, Tàu lớn, Huấn luyện viên, toàn bộ trang thiết bị lặn (thiết bị ngoại).
  • Ăn trưa, trái cây, trà, cafe, nước uống, tắm nước ngọt.
  • Phí Bảo tồn Hòn Mun 22.000đ.

Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá rẻ nhất – chất lượng tốt nhất.

Khách sạn QUEEN
96b1/13 Trần Phú – Nha Trang
Điện thoại: 02583523036 – 02583521036
 Gmai: khachsanqueen@gmail.com
Hãy để chúng tôi mang lại cho các bạn một chuyến đi thật vui vẻ, thật thú vị.