Tour đi bộ dưới biển KM 20% chỉ: 750K

(Người lớn: 750K)

Khuyến mãi bùng nổ chỉ với: 750K/ Người

TOUR ĐI BỘ DƯỚI BIỂN NHA TRANG ĐÃ TRỞ THÀNH MÓN ĂN ĐẶC SẢN KHÔNG THỂ THIẾU ĐỐI VỚI DU KHÁCH ĐẾN VỚI THÀNH PHỐ BIỂN NHA TRANG.

Quý khách đã bao giờ đã từng nghĩ? quý khách có thể đi bộ dưới đáy biển. Tour đi bộ dưới biển nha trang đã thật sự tuyệt vời trong lòng mỗi du khách khi trải nghiệm dịch vụ này.
– Hiện nay có quá nhiều công ty bán vé tour đi bộ dưới biển nha trang , chỉ cần vào google gõ “tour đi bộ dưới biển nha trang” thì có quá nhiều đơn vị lữ hành bán vé. Tuy nhiên, để tìm được công ty TRỰC TIẾP tổ chức phục vụ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại thì quý khách sẽ rất khó để tìm đúng công ty phục vụ tốt nhất.
– Để tránh trường hợp mua nhầm tour, không đúng công ty TRỰC TIẾP tổ chức tour, phục vụ không chuyên nghiệp. Quý khách chú ý đến hình ảnh tàu, ca nô và video của công ty đó thì quý khách có thể nhận ra ngay.

– Thật THẤT VỌNG với những trường hợp công ty phục vụ không tốt, trang thiết bị để đi bộ không hiện đại, khi đi bộ dưới đáy biển có cảm giác không thoải mái, hứng thú không cao và quý khách mong kết thúc tour sớm . Vì vậy, quý khách hãy chọn cho gia đình mình 1 công ty uy tín, phục vụ chuyên nghiệp để gia đình có 1 chuyến đi chơi tuyệt vời.
– Thực tế, tour đi bộ dưới biển nha trang được coi như 1  ” ĐẶC SẢN” không thể bỏ qua khi du khách đến Nha Trang tham quan du lịch. Tại khu du lịch nổi tiếng này, quý khách có thể tắm lặn ngắm nhìn san hô, đi bộ dưới đáy biển đẹp nhất Việt Nam bởi nơi đây được công nhận là 1 trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới.
VIDEO TOUR ĐI BỘ DƯỚI BIỂN THẬT 100% CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá rẻ nhất – chất lượng tốt nhất.

Hãy để chúng tôi mang lại cho các bạn một chuyến đi thật vui vẻ, thật thú vị.

– CHÚNG TÔI LÀ ĐƠN VỊ TRỰC TIẾP tổ chức, phục vụ khách hàng. Vì vậy, chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng đưa ra mà các đơn vị khác không làm được. Lý do: Chúng tôi trực tiếp phục vụ khách hàng.
– Quyết định chọn tour là quyền của quý khách. Tuy nhiên, chúng tôi những người trực tiếp phục vụ khách hàng sẽ làm tất cả để thỏa mãn yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Đi bộ dưới đáy biển ở Nha Trang là hình thức mới được du nhập vào Việt Nam.
 Tour hoàn toàn mới lạ, độc đáo, hấp dẫn. Không sử dụng các thiết bị bình thường như: ống thở, bình lặn, chỉ cần đội chiếc mũ đồng chuyên dụng, thảnh thơi đi lại dưới đáy biển, ngắm san hô, sinh vật biển.
Khu bảo tồn biển Nha Trang – nơi tổ chức tour đi bộ dưới đáy biển ở Nha Trang là nơi sinh sống của 45% loài sinh vật biển được tìm thấy trên Thế Giới. Bạn sẽ có một trải nghiệm cực kỳ thú vị khi chiêm ngưỡng nhiều loài cá với các kích cỡ khác nhau và có dịp được khoe mình bên những rạn san hô đầy màu sắc.

Một tour đi bộ dưới biển khoảng 30 phút, nhưng trước đó bạn sẽ phải trải qua một số huấn luyện cơ bản để có thể vững vàng khi đi dưới biển. Bật mí là điều này không hề khó đối  với cả những người không biết bơi.
Chương trình tour 

7h15: Xe và hướng dẫn đón khách tại khách sạn và di chuyển xuống cảng cầu đá.

9h30: Đến vịnh san hô, tại đây quý khách sẽ trở thành một nhà nghiên cứu khoa học dưới đáy biển, cùng dạo bước và chiêm ngưỡng vẻ đẹp muôn màu kỳ diệu của đại dương bao la.
Hình ảnh hoạt động tour đi bộ dưới biển ở Nha Trang

Sau đó quý khách có thể bơi Snorkel-ing hoặc lặn bình hơi.

 11h30: Quý khách thưởng thức bữa ăn trưa tại bè với các món ăn dân gian Việt nam và nghỉ ngơi tại bè.

 13H30: Quay trở về cảng Cầu Đá. Xe đưa quý khách về khách sạn, kết thúc chuyến du ngoạn đầy thú vị.

  • Vé bao gồm: Xe đưa đón tại khách sạn, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nước suối, ăn trưa, thiết bị mũ đồng chuyên dụng, kính lặn, ống thở, phao bơi, ghế bố, tắm nước ngọt, bảo hiểm du lịch.
  • Không bao gồm: Chi phí cá nhân. Phí chụp hình dưới nước.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được phục vụ nhiệt tình ạ.
Khách sạn QUEEN
96b1/13 Trần Phú – Nha Trang
Điện thoại: 02583523036 – 02583521036
 Gmai: khachsanqueen@gmail.com
Hãy để chúng tôi mang lại cho các bạn một chuyến đi thật vui vẻ, thật thú vị.