Miễn phí xe máy chỉ có tại Queen Hotel Group

(Miễn phí Xe Máy khi ở khách sạn)

Thuê xe máy Nha Trang 1 ngày chỉ với 70k, thời gian được tính 24 tiếng, làm như thế nào để thuê được giá xe rẻ như vậy? bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm thuê xe máy nha trang giá rẻ.

+ Bảng giá.
– Xe số: 70.000 vnd/ ngày ( Honda ware rsx, Yamaha, Jupiter, Sirious, Future…. )
– Xe ga: 100.000 vnd/ ngày ( Nouvo, Atila )
Đổi xe ngay lập tức nếu quý khách không hài lòng về xe đang đi. Rất nhiều xe cho quý khách lựa chọn.

+ Kinh nghiệm 1: Liên hệ công ty TRỰC TIẾP cho thuê xe máy.
. Thành phố biển Nha Trang hiện tại có rất nhiều công ty cho thuê xe máy. Tuy nhiên, để tìm được xe theo yêu cầu của quý khách là: Xe mới, tốt và giá rẻ. Điều quan trọng nhất quý khách cần làm là phải tìm được công ty TRỰC TIẾP cho thuê xe máy.

Cách tốt nhất để nhận biết những công ty TRỰC TIẾP cho thuê xe máy là bạn phải nhìn thấy xe qua video hoặc qua hình ảnh thật của công ty. Tránh trường hợp, xe mang đến không đạt yêu cầu quý khách không thuê nữa và sẽ bị gây khó khăn từ chính người cho thuê xe.

 

+ Kinh nghiệm 2: Tiết kiệm, hướng dẫn đường và lợi ích thuê xe TRỰC TIẾP
Theo kinh nghiệm của những người đã thuê xe máy ở Nha Trang, sẽ giảm được chi phí rất nhiều khi quý khách lựa chọn loại phương tiện này. Để mọi việc được thuận lợi quý khách cần chú ý những điểm sau.

Khi bắt đầu thuê xe máy, quý khách phải yêu cầu bên cho thuê đưa cho mình 01 tờ bản đồ miễn phí. Đường xá đi lại ở Nha Trang thì rất thuận tiện, chỉ cần ra đến đường Trần Phú là hết đường vì đã ra đến bờ biển, quý khách không phải sợ mình sẽ bị lạc đường.

Thật KINH KHỦNG, TỒI TỆ nếu bạn không liên hệ được công ty TRỰC TIẾP cho thuê xe máy. TẠI SAO? Trong trường hợp xe chết máy giữa đường bên TRỰC TIẾP cho thuê có thể đổi 1 chiếc xe khác cho bạn ngay lập tức còn bên dịch vụ thì chưa chắc chắn lắm bởi họ còn phải thông qua 1 công ty khác.

Bên trực tiếp cho thuê xe máy họ luôn luôn chia sẻ với quý khách trong trường hợp xe không may bị hỏng ở giữa đường. Thông thường, xe bị hỏng ở giữa đường quý khách sẽ sửa xe và chi phí hết bao nhiêu bên trực tiếp cho thuê sẽ chịu. ( nếu quý khách đi bị thủng xăm thì quý khách phải chịu trách nhiệm)

Hình ảnh thật 100% xe của công ty chúng tôi.

 

+ Kinh nghiệm 3: Thoải mái, tự do và đi đâu tùy thích.

Thuê xe máy đi lại sẽ đem lại cho quý khách những trải nghiệm rất thú vị như: Đường Trần Phú nối dài với đường Phạm Văn Đồng, 2 con đường này nằm ngay ven biển với chiều dài 15 km. Khoảng 5 đến 6h chiều quý khách đi xe máy dạo biển thì không gì có thể tuyệt vời hơn.

. Đi xe máy để ăn uống thì không bao giờ sợ chặt chém, tha hồ lựa chọn đồ ăn. Nếu đồ ăn mắc tiền mình có thể đi chọn quán khác, không như đi taxi họ chở mình vào quán để hưởng % hoa hồng giá sẽ cao hơn.

Gần như các điểm du lịch tại nha trang quý khách đều có thể đi đến bằng xe gắn máy như: Tháp Bà, Hòn Chồng, Chùa Long Sơn, Nhà Thờ Núi, Khu Du Lịch Tắm Bùn, Vinpearlland, Đảo Khỉ, Yang Bay, Bình Ba…

+ Những điều CẢNH BÁO khi thuê xe máy.
Chú ý:
– Hiện nay, tại Nha Trang có rất nhiều đường 1 chiều. Khi lưu thông trên đường quý khách phải để ý nếu không sẽ bị phạt ngay vì công an giao thông đi kiểm tra liên tục. Quý khách cũng không được để xe dưới lòng, lề đường nơi cấm đậu xe, thanh niên xung kích sẽ bắt phạt xe của quý khách.

– Tình trạng mất xe ở Nha Trang đang diễn ra nhiều, khu vực đường biển, Quảng Trường 2/4 mất rất nhiều, quý khách nên gửi xe để tránh tình trạng mất cắp xe.

– Lợi ích lớn nhất của việc thuê xe máy để đi tham quan thành phố Nha Trang là: Chi phí đi lại sẽ giảm đi rất nhiều so với đi Taxi. Tự do thoải mái, không phải phụ thuộc vào bất cứ ai và muốn đi đâu thì đi tùy ý mình.

 

Xem ngay Video thật 100% về xe của Công ty chúng tôi.
Qúy khách xem video và lựa chọn xe theo yêu cầu của quý khách

Có 4 điều quý khách cần nhớ khi thuê xe ở Nha Trang.

– Điều 1: Giá thuê xe số 1 ngày: 50.000 vnd, xe ga 100.000 vnd.

– Điều 2: Thời gian thuê xe là 24 tiếng ( ví dụ: từ 8h sáng hôm nay đến 8h sáng ngày mai)

– Điều 3: Chúng tôi sẽ giao và nhận xe đến tại khách sạn của quý khách lưu trú.

– Điều 4: Khi thuê xe quý khách vui lòng xuất trình CMND hoặc bằng lái xe.

​Vì lý do tế nhị: Chúng tôi không cho khách hàng có hộ khẩu và CMND Khánh Hòa thuê xe, mong quý khách thông cảm.