Giặt ủi Nha Trang

(20.000Đ/KG)

Quý khách đang là người có nhu cầu giặt ủi Nha Trang với mong muốn dịch vụ chất lượng và giá rẻ. Nhưng quý khách đang “băn khoăn, lo lắng” không biết công ty nào là nơi “uy tín”.

Điều gì sẽ xảy ra khi quý khách chọn cho mình một nơi không uy tín??? Quý khách sẽ đối mặt với những điều đau đầu như: quần áo hư hỏng, bốc mùi hôi thậm chí còn thiếu đồ hoặc nhầm đồ với người khác.

Dịch vụ giặt ủi Nha Trang hiện nay rất phổ biến, thông thường quý khách sẽ chọn dịch vụ giặt ủi ngay tại khách sạn mà quý khách lưu trú vì sự tiện lợi nhưng giá thành sẽ cao.

Công ty giặt ủi Queen Tour là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu tại Nha Trang. Chúng tôi là đơn vị CHUYÊN NGHIỆP giặt ủi với giá rẻ và mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất.

Giặt ủi Nha Trang

Tiêu chí hàng đầu về dịch vụ của chúng tôi là sản phẩm luôn được đảm bảo: “Sạch – Thơm mát – Trả đồ đúng hẹn – Giá cả phải chăng” sẽ làm quý khách hài lòng.

Vì sao quý khách nên sử dụng dịch vụ giặt ủi tại công ty chúng tôi:

  • Cam kết giặt ủi với mức giá siêu rẻ.
  • Máy móc và thiết bị với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo đánh bật những vết bẩn khó giặt nhất trên mọi chất liệu vải.
  • Sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng không những làm sạch mà còn bảo vệ các chất liệu không phai màu, cho quý khách cảm giác yên tâm và hài lòng.
  • Quý khách hoàn toàn an tâm vì quần áo và đồ của quý khách sẽ không bị mất mát và hư hỏng, không bị nhầm với quần áo và đồ của người khác.
  • Đồ và quần áo của quý khách sẽ trở nên mền mại, sạch sẽ, bền đẹp, không phai màu, hay nhàu nát do chúng tôi họn lựa cách thức giặt, loại hóa chất cho từng loại đồ và quần áo.
  • Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, được đào tạo bài bản và tinh thần trách nhiệm cao với nhiều năm kinh ngiệm.

Liên hệ Giặt ủi Nha Trang: 02583.524.036 – 0972.605.939

ĐẶC BIỆT: Những khi quý khách cần gấp, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để giặt và có sớm đến mức có thể cho quý khách!!!

LỢI ÍCH khi quý khách sử dụng dịch vụ giặt ủi bên công ty chúng tôi:

  • Được sử dụng dịch vụ giặt đồ với GIÁ SIÊU RẺ
  • CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • MIỄN PHÍ 02KG ĐỒ GIẶT/NGƯỜI nếu sử dụng dịch vụ TOUR KÈM THEO.

Địa chỉ giặt ủi Nha Trang uy tín:

Công ty giặt ủi Queen Tour.
Địa chỉ: 96B1/13 Trần Phú – Nha trang
Điện thoại: 02583524036 – 0972605939

Đây là điều chưa ai nói với quý vị là “khi sử dụng dich vụ TOUR KÈM THEO bên công ty chúng tôi, quý khách sẽ được MIỄN PHÍ 02KG ĐỒ GIẶT/NGƯỜI”.
Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ quý khách, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!!!