Giá vé xe Nha Trang đi Đà Nẵng giá tốt nhất, sốc nhất chỉ 240.000VND

(240.000Đ)

Số điện thoại đặt vé: 02583524036 – 0972605939 – 09154611 00

– Hiện nay, quãng đường từ Nha Trang đi Đà Nẵng và ngược lại có rất nhiều hãng xe khai thác, kinh doanh vận chuyển hành khách đi làm ăn hay du lịch tới 2 địa điểm này. Tuy nhiên, để tìm được những hãng xe làm ăn uy tín, TRỰC TIẾP phục vụ khách hàng sẽ là 1 vấn đề khó để nhận ra đối với tất cả hành khách.

– Để tránh trường hợp mua phải những hãng xe không tốt, phục vụ không chuyên nghiệp, làm ăn chụp giật và coi thường khách hàng. Quý khách chỉ cần chú ý đến thương hiệu, hình ảnh thật của công ty đó là quý khách có thể nhận ra ngay và yên tâm sử dụng dịch vụ.

NHỮNG ĐIỀU “TỒI TỆ” KHÁCH HÀNG THƯỜNG GẶP:

– Ngày nay nhiều hãng xe khi khách hàng gọi điện đặt vé là nhà xe sẽ để chỗ cho khách. Tuy nhiên thường không giữ chỗ chắc chắn cho một ai. Vì 1 xe khoảng 39 chỗ nhưng nếu có khách gọi điện đặt họ thường nhận hơn trên 50 người để đảm bảo đủ số lượng nhà xe cần mà “quên đi sự uy tín” của mình.

– Vậy quý khách sẽ làm gì nếu mình “không may mắn” nằm trong top khách “không có chỗ”? Đương nhiên quý khách sẽ nằm trên sàn hoặc bị gửi sang 1 xe khác và ai có thể biết được phải đợi xe đó trong bao lâu và giường nằm như thế nào.

– Đây cũng là lý do giải thích vì sao các nhà xe làm ăn “chụp giật” và bị khách hàng “tẩy chay”. Nhà xe sẽ nhận được câu nói miễn phí từ khách hàng: “Có cho tiền cũng không đi lần thứ hai”. – Tuy nhiên, tất cả những điều đó chưa phải là điều “Tồi tệ” nhất, “Kinh khủng” nhất là gặp đúng “Tài xế” không có chữ “Tâm” thì thật “Đáng sợ”. Tại sao? Khi liên hệ gọi đón khách không được, anh tài xế sẵn sàng “Quăng khách” để có thể bắt khách dọc đường và được hưởng lợi nhuận từ ghế trống đó.

NƠI ĐẶT VÉ TRỰC TIẾP VÀ UY TÍN:

– Chúng tôi là công ty TRỰC TIẾP phục vụ khách hàng, đảm bảo xe chất lượng cao với giá cả hợp lý. Có nhiều xe, nhiều tuyến xe để quý khách chọn lựa. Vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc lại yên tâm về giá cả cũng như lộ trình của chuyến đi.

– Giá trị cốt lõi của chúng tôi: “Sự phục vụ và dịch vụ” kèm theo “vượt trội nhất”. Vì vậy lái xe được đào tạo thường xuyên về các quy trình và phong cách phục vụ khách hàng được tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

– Lựa chọn là quyền của quý khách. Tuy nhiên, chúng tôi là những người trực tiếp phục vụ khách hàng và làm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Và đây là 5 LỢI ÍCH của khách hàng khi đặt vé tại công ty chúng tôi:

  • Nhân viên công ty sẽ giao vé đến tận tay của quý khách.
  • Xe công ty chúng tôi sẽ đón quý khách tại khách sạn.
  • Xe chạy đúng giờ và đúng lịch trình.
  • Xe Đời mới, máy lạnh, sang trọng và hiện đại.
  • Trên xe cung cấp wifi miễn phí dành cho quý khách.
  • Phục vụ rất chuyên nghiệp.

ĐIỀU QUAN TRỌNG nhất mà chúng tôi muốn nói với quý khách hàng là chúng tôi cam đoan với tất cả nỗ lực sẽ luôn đảm bảo uy tín để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Khởi hành 2 chuyến trong ngày:

  Nơi Đi Nơi Đến Tổng thời gian
  Nha Trang Đà Nẵng 12 tiếng
Chuyến 1 17h30 05h30 12 tiếng
Chuyến 2 19h00 07h00 12 tiếng


Quý khách có nhu cầu đặt vé xin vui lòng liên hệ.

VĂN PHÒNG DU LỊCH QUEEN TOUR

Trụ sở chính: 96B1/13 Trần Phú – Nha Trang – Khánh Hòa.

Gmail: khachsanqueennhatrang@gmail.com

Điện Thoại đặt xe: 02583524036

Hotline: 0972605939 – 0915461100