BÁN VÉ CÁP TREO GIÁ RẺ

(Người Lớn: 880.000 VND Trẻ Em: 700.000 VND)

Làm như thế nào để mua được Giá vé Vinpearl land Nha Trang rẻ nhất?

– Hầu hết các du khách đến Nha Trang tham quan các điểm du lịch thì không thể bỏ qua khu du lịch nổi tiếng nhất Nha Trang đó là Vinpearl land. Vấn đề tiếp theo là làm như thế nào để mua được: Vé Vinpearl Land Nha Trang rẻ nhất?

– Để mua được giá vé rẻ nhất tại Nha Trang, Quý khách cần phải liên hệ được công ty đang là “ĐẠI LÝ CẤP 1” của Vinpearl land. Chỉ có như vậy? Quý khách mới chắc chắn mua được giá vé Vinpearl Land Nha Trang rẻ nhất.

– Một sai lầm lớn nhất của khách hàng là luôn luôn nghĩ xuống dưới quầy vé Vinpearl land mua TRỰC TIẾP sẽ được rẻ hơn, đó thật sự là một suy nghĩ kém hiểu biết. Tại sao? Quý khách chỉ có thể mua qua ĐẠI LÝ CẤP 1 mới được giá vé rẻ vì Đại Lý được chiết khấu %.

– Khi xuống đến quầy vé Vinpearl để hỏi giá thì giá vé là giá gốc: 880k/ 1 vé, người xếp hàng mua vé lại đông bởi ai cũng mong chờ mua được giá vé rẻ tại quầy vinpearl. Lúc này, quý khách bắt buộc phải xếp hàng mua vé thì vô cùng vất vả trong khi đó các đại lý bán vé giá rẻ hơn giao tận nơi quý khách lại không mua.

– Khi quý khách đã nhận ra được SAI LẦM của mình là không mua được giá vé rẻ như mong đợi, rất nhiều quý khách hàng sẽ điện thoại lại cho đại lý để mua vé. Chắc chắn một điều không mong đợi đối với quý khách sẽ đến, các đại lý sẽ không giao vé cho quý khách đâu. Lý do: Lợi nhuận quá ít (không đủ tiền xăng, công giao vé cho quý khách ở dưới cảng).

LỜI KHUYÊN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG: Nên tìm được những ĐẠI LÝ CẤP 1 để mua được vé giá rẻ và mua vé trước khi xuống quầy vé. LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG: Giá rẻ, không phải xếp hàng mua vé.

Quý khách sẽ bị mất một số tiền không nhỏ nếu quý khách không liên hệ được công ty có hợp đồng là “ĐẠI LÝ CẤP 1” của Vinpearl land Nha Trang. Tại Sao? Đại lý cấp 1 có ký hợp đồng với phòng kinh doanh Vinpearl Land sẽ làm được vé miễn phí cho hướng dẫn viên:

Lưu ý: VINPEARL LAND NHA TRANG quy định vé miễn phí chỉ áp dụng cho Hướng dẫn viên có thẻ của “Bộ văn hóa, thể thao và du lịch” cấp tương tự như hình ảnh phía dưới:

Địa chỉ mua vé Vinpearl Land uy tín. Cam kết giá rẻ nhất Nha Trang

Là khách hàng thông minh quý khách đã biết mình cần phải làm gì? Công ty TNHH DL Hải Phong đã và đang Sẵn sàng phục vụ quý khách”. Đặc Biệt: “Đây là điều chưa ai nói với quý khách” ngoài công ty chúng tôi đó là mua vé Vinpearl land sẽ được  giao vé tận tay đón từ khách sạn xuống Vinpeal land “Miễn Phí” mà không cần đặt trước một đồng nào.

Lợi ích của khách hàng khi đặt vé tại công ty chúng tôi.

  • Quý khách được mua vé mà không cần đặt tiền hay thanh toán trước
  • Hoàn tiền 100% khi quý khách mua được giá vé rẻ hơn.
  • Nhân viên phục vụ rất chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.
  • Quý khách được hỗ trợ thêm những thông tin du lịch hữu ích tại Nha Trang như vui chơi, ăn uống, tham quan ở địa chỉ, địa điểm nào…

– Khi đặt vé Vinpearl land của công ty chúng tôi, ngay lập tức bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền taxi di chuyển từ khách sạn xuống cảng cáp treo rồi phải không?

– Thật KINH KHỦNG, TỒI TỆ nếu bạn không liên hệ được với đại lý bán vé Vinpearl uy tín. TẠI SAO? Trong trường hợp vì lí do sức khỏe hay bận một số việc đột xuất mà bạn không thể đi vinpearl land và bạn muốn hoàn lại vé, bên đại lý uy tín chắc chắn sẽ đồng ý để bạn trả lại vé và hoàn tiền 100% lại cho bạn ngay lập tức còn bên dịch vụ thì chưa chắc chắn lắm bởi họ còn phải thông qua 1 công ty khác hoặc sẽ charge tiền để kiếm chút dịch vụ trong đó.

Bảng Giá Vé Vinpearl Land Nha Trang

Giá vé Vinpearl Nha Trang hiện tại có 2 loại: Cáp treo 1 chiều về và Cáp treo 2 chiều đi và về.

1. Vé sử dụng cáp treo 1 lượt về bao gồm tất cả các trò chơi tại Vinpearl Land Nha Trang.

– Cáp treo 1 chiều là khách tự túc phương tiện (tàu gỗ, ca nô …) lượt đi đến đảo cập tại bến tàu- cổng Vap 1 (vị trí số 4 trên bản đồ khu vui chơi)

– Với loại vé này khách hàng sẽ đến Vinpearl land Nha Trang bằng phương tiện tự túc và sử dụng lượt về bằng cáp treo

– Ví dụ: Khách đoàn đi đông từ 12 người trở lên có nhu cầu đi tham quan các đảo ở Nha Trang bằng phương tiện tàu hoặc cano và có nhu cầu tham quan Vinpearl land thì sẽ mua vé cáp treo 1 lượt về thì chi phí sẽ thấp hơn.

Khách hàng Giá vé
 Khách hàng từ 1,4m trở lên  800.000 VNĐ
 Khách hàng từ 1m – 1,4m  650.000 VNĐ
 Khách hàng từ 60 tuổi trở lên  650.000 VNĐ
Trẻ em dưới 1m  Miễn Phí

(Thẻ vui chơi giải trí dành cho người cao tuổi phải mang CMND gốc mua trực tiếp dưới quầy vé để kiểm tra).

2. Vé sử dụng cáp treo 2 lượt đi và về bao gồm tất cả các trò chơi tại Vinpearl Land Nha Trang.

Khách hàng Giá vé
 Khách hàng từ 1,4m trở lên  880.000 VNĐ
 Khách hàng từ 1m – 1,4m  700.000 VNĐ
 Khách hàng từ 60 tuổi trở lên  700.000 VNĐ
Trẻ em dưới 1m  Miễn Phí

(Thẻ vui chơi giải trí dành cho người cao tuổi phải mang CMND gốc mua trực tiếp dưới quầy vé để kiểm tra)

3. Vé sử dụng cáp treo 2 lượt đi và về bao gồm tất cả các trò chơi tại Vinpearl Land Nha Trang áp dụng sau 16h.

Khách hàng Giá vé
 Khách hàng từ 1,4m trở lên  450.000 VNĐ
 Khách hàng từ 1m – 1,4m  350.000 VNĐ

Lưu ý khi mua vé Vinpearl Land Nha Trang:

(1): Thẻ vui chơi dành cho người địa phương: 610.000 VNĐ. Thẻ vui chơi giải trí dành cho người địa phương chỉ áp dụng cho mùa thấp điểm từ 01/03 đến 15/04/2018 và từ 05/09 đến 20/12/2018. Loại vé này mỗi người phải mang CMND gốc mua trực tiếp dưới quầy vé để kiểm tra.

(2): Người cao từ 140 cm trở lên.

(3): Người cao từ 100 cm đến dưới 140 cm. Trẻ em dưới 100 cm: không tính phí.

(4): Người từ (>=) 60 tuổi trở lên. Quý khách vui lòng mang giấy tờ tùy thân để xác nhận.

(5): Người có địa chỉ thường trú tại địa phương Khánh Hòa (không áp dụng chính sách chiết khấu). Người có CMND có địa chỉ thường trú tại địa phương sẽ phải đến mua vé trực tiếp, không đồng ý việc đưa CMND cho người khác mua hộ.

Vé phải được mua và sử dụng trong ngày theo đúng tính chất người địa phương.
Ưu đãi người dân địa phương chỉ áp dụng vào mùa thấp điểm (được tính từ ngày 01/03 đến ngày 15/4 và từ ngày 05/09 đến ngày 20/12).
Cáp treo 1 chiều là khách tự túc phương tiện (tàu gỗ, ca nô …) lượt đi đến đảo cập tại bến tàu- cổng Vap 1 (vị trí số 4 trên bản đồ khu vui chơi)

Những điều cần lưu ý dành cho quý khách

Và đây là ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT mà chúng tôi muốn nói với quý khách khi lựa chọn mua vé Vinpearl land công ty chúng tôi :

  • Quý khách được mua vé mà không cần đặt tiền hay thanh toán trước
  • Quý khách được hoàn tiền 100% khi mua được vé rẻ hơn.
  • Quý khách được hoàn tiền 100% khi trả lại vé.

Chỉ khi đặt vé Vinpearl land Nha Trang của công ty chúng tôi quý khách mới được trải nghiệm những điều CHƯA TỪNG CÓ này và tôi tin chắc rằng chưa một công ty nào ở Nha Trang làm được.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách và đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách với phương châm kinh doanh: Tất cả vì khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua vé vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi.

VĂN PHÒNG DU LỊCH QUEEN TOUR
96B1/13 Trần Phú – Nha Trang
Điện thoại: 02583500456 – 0988855544