Văn hóa doanh nghiệp Queen Hotel Group

VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

Văn hóa doanh nghiệp có vị trí, vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Bất kỳ một doanh nghiệp nào nếu thiếu đi yếu tố văn hóa thì doanh nghiệp đó khó có thể đứng vững và tồn tại được, đặc biệt trong giai đoạn hội nhập hiện nay.

Với mỗi doanh nghiệp muốn tạo vị thế vững chắc trên thương trường cần xây dựng một đội ngũ nhân viên mạnh mẽ. Muốn như vậy, doanh nghiệp cần tạo ra một bản sắc, một văn hóa doanh nghiệp tại Việt Nam.
Văn hóa doanh nghiệp là tài sản vô hình, là sức mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp. nó đảm bảo sự trường tồn của doanh nghiệp giúp nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp trong tâm thức của khách hàng và xã hội.

Hiểu được tầm quan trọng trên, Queen Hotel Group luôn ưu tiên hàng đầu cho việc xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Văn hóa làm việc tốc độ cao, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật đã thấm nhuần trong mọi hành động của nhân viên tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa Queen Hotel Group phát triển vượt bậc trong mọi lĩnh vực tham gia.
Thái độ làm việc của nhân viên luôn phải thân thiện, nhiệt tình và tâm huyết. Trước khi các nhân viên được tham gia làm việc chính thức, Queen Hotel Group trước tiên đào tạo trình độ chuyên môn cơ bản, quy định và các tác phong làm việc.

Sự quyết liệt, nhiệt huyết không chỉ là đặc điểm nổi bật trong công việc mà cũng là nét văn hóa đặc trưng của Queen Hotel Group trong các hoạt động văn hoá thể thao và hoạt động vì cộng đồng. Với tinh thần “Cơ thể khỏe mạnh – Tinh thần sảng khoái – Tác phong nhanh nhẹn”, chiều thứ 2,4,6 hàng tuần, cán bộ nhân viên đều đặn tham gia các hoạt động thể thao giải trí như: bóng đá, bóng chuyền, tennis… trong các “Ngày hội sống khỏe”.

Đội bóng Queen Hotel Group

Với chính sách giữ chân nhân tài, Queen Hotel Group thường niên tổ chức các đợt liên hoan, tuyên dương các thành tích nhân viên và rút kinh nghiệm cho nhân viên. Để gắn kết nhân viên, Queen Hotel Group thường xuyên tổ chức các buổi liên hoan văn nghệ, giải đấu giao lưu để thắt chặt sự đoàn kết của nhân viên.

Bên cạnh đó, Queen Hotel Group còn chăm lo cho gia đình các nhân viên, tổ chức các hoạt động chăm lo cho nhân viên, giúp họ an tâm làm việc cho Queen Hotel Group lâu dài.

Tại Queen Hotel Group, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là người của Queen Hotel Group.

Triết lý doanh nghiệp của Queen Hotel Group: chúng tôi tin sức mạnh cơ bản của chúng tôi nằm ở mỗi nhân viên và đây là sức mạnh tập thể của công ty chúng tôi.